Top 3 ứng dụng theo dõi giá vàng nhanh, chính xác nhất

Chúng ta điều biết rằng vàng cũng là một trong những khoản đầu tư được nhiều người lựa chọn kinh doanh bên cạnh cổ phiếu. Giá vàng cũng như giá cổ phiếu, đều cập nhật theo từng giây, phút, giờ, ngày… Lựa chọn được một công cụ theo dõi giá vàng uy tín chính là cách để đơn giản hóa trong quá trình quan sát và dự đoán giá vàng. Bài viết trước, chúng tôi đã liệt kê cho bạn đọc 3 website thể hiện biến động giá vàng ở thời gian thực được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Bài viết này, giavangtructuyen.vn sẽ cung cấp 3 ứng dụng/app cập nhật giá vàng có thể dễ dàng cài đặt trên các hệ điều hành của điện thoại, máy tính bảng.

Gold Live! Gold Price, Silver Base Metals, Mining, Gold News (GOLD LIVE!)

1. Giới thiệu Gold Live!

Gold Live! là phần mềm được tích hợp dành cho điện thoại, máy tính bảng sử dụng mọi hệ điều hành. App này được phát triển và điều hành bởi Kitco, một trong những nhà bán lẻ vàng lớn nhất thế giới. Ngoài ứng dụng Gold Live!, Kitco còn sở hữu cho mình biểu đồ giá vàng thế giới Kitco, là biểu đồ được hàng triệu người trên thế giới ghé thăm mỗi ngày và được đánh giá uy tín nhất trên thế giới.

Kitco là nguồn cung cấp thông tin kim loại quý số một của bạn. Các ứng dụng của họ rất mạnh mẽ, dễ sử dụng và có sẵn trên tất cả các thiết bị. Các phần mềm cung cấp dữ liệu giá, mức độ biến động chính xác và thông tin thị trường đáng tin cậy nhất cho vàng, kim loại quý, kim loại cơ bản, khai thác, chỉ số, dầu, FOREX, tiền điện tử và nhiều thông tin hơn thế nữa.

2. Các tính năng của Gold Live!

Gold Live! được cập nhật và cải tiến theo từng thời kỳ. Gold Live! phép bạn truy cập vào báo giá thị trường mới nhất, biểu đồ, tin tức kim loại quý. Tất cả tin tức và thông tin bạn cần đều có thể tìm thấy trong phần mềm. Ứng dụng được hàng triệu người dùng sử dụng với xếp hạng người dùng trung bình đều trên 4 sao ở tất cả hệ điều hành. Các phần tin tức, bình luận và thông cáo báo chí tin nóng, cảnh báo thị trường được cập nhật và thông báo đẩy trực tiếp.

Gold Live được ra mắt giao diện hoàn toàn mới so với biểu đồ giá vàng Kitco nhưng vẫn giữ đúng nội dung, tốc độ truy cập vào bảng báo giá và biểu đồ kim loại quý nhanh chóng. Ngoài việc theo dõi các thị trường, bạn có thể xem video phỏng vấn của Kitco News trên nền tảng video thân thiện với thiết bị di động.

Gold Price Live

1. Giới thiệu Gold Price Live

Gold Price Live là phần mềm được phát triển và điều hành bởi Gold Price Group, website https://goldprice.org/. Ngoài biểu đồ giá vàng Live GOLDPRICE.ORG cập nhật giá vàng thế giới theo từng khu vực, từng quốc gia sử dụng trên máy tính thì Gold Price Live cũng là ứng dụng được sử dụng nhiều trên điện thoại và máy tính bảng.

2. Tính năng của Gold Price Live

Phiên bản mới nhất của Gold Price Live có thiết kế và điều hướng tổng thể tốt hơn. Ứng dụng hỗ trợ tới 10 ngôn ngữ và các tin tức thị trường vàng, tin tức tài chính mới nhất ảnh hưởng đến giá vàng được viết bằng tiếng Anh.

Tính năng có trong ứng dụng:

Cập nhật tin tức tài chính mới nhất ảnh hưởng đến giá vàng

Biểu đồ giá vàng và kim loại quý ở thời gian thực bằng tất cả các loại tiền tệ: USD, AUD, CAD, GBP, EUR, AED, ARS, BRL, CHF, CNY, COP, HKD, IDR, INR, JPY, KWD, MXN, MYR, NZD, PHP, RUB, SEK, SGD, TRY, VUV, ZAR và có cả VND. Giá cập nhật sau mỗi một phút và biểu đồ sẽ tự động làm mới.

Thể hiện giá vàng và kim loại bằng tất cả các loại tiền tệ của quốc gia, phông chữ lớn và giá cập nhật sau mỗi 10 giây.

Biểu đồ trực quan thể hiện lịch sử giá vàng  theo 1 ngày, 3 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 6 tháng, 1 năm, 2 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm và lên đến 43 năm.

Lưu trữ bộ sưu tập các biểu đồ yêu thích của bạn ở một nơi thuận tiện theo dõi trên màn hình ứng dụng.

Gold & Silver Spot JM Bullion

1. Giới thiệu Gold & Silver Spot JM Bullion

Gold & Silver Spot JM Bullion là ứng dụng được phát triển và điều hành bởi JM Bullion. JM Bullion là đại lý vàng trực tuyến hàng đầu tại Hoa Kỳ. Bảng giá vàng thời gian thực của JM Bullion được hàng triệu người tại Mỹ theo dõi mỗi ngày. Phần mềm này cập nhật giá vàng và kim loại quý cao cấp dành riêng cho iPhone. Nếu bạn muốn theo dõi chính xác giá vàng đại lý tại Hoa Kỳ, đừng bỏ qua ứng dụng hữu ích này.

2. Tính năng của Gold & Silver Spot JM Bullion

Tính năng thông minh của Gold & Silver Spot JM Bullion:

Biểu đồ thời gian thực cho giá giao ngay kim loại vàng, bạc, bạch kim và palladium – Khung thời gian: 24 giờ, 7 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm và 5 năm.

Khả năng thiết lập thông báo giá bằng văn bản, email cho kim loại vàng và bạc qua tài khoản Yahoo!, Gmail hoặc Outlook.

Cập nhật giá giao ngay theo thời gian thực cho Vàng, Bạc, Bạch kim và Palladium.

Truy cập các mặt hàng giảm giá hàng tuần và giá ưu đãi đặc biệt cho mỗi mặt hàng.

Cập nhật tỷ lệ vàng/bạc theo thời gian thực.

Cùng giavangtructuyen.vn cập nhật những thông tin mới nhất về  giá vàng thế giới, giá vàng online. Hãy để lại thông tin để không bị lỡ mất những tin tức nóng hổi nhất về vàng và kim loại quý trên thế giới.